ประกาศโรงพยาบาลตาคลี เรื่อง รับสมัครสอบคัดเลือกลูกจ้างชั่วคราวประเภทรายวัน ตำแหน่งพนักงานเปล 1อัตรา

ด้วยโรงพยาบาลตาคลี มีความประสงค์จะเปิดรับสมัคร บุคคลทั่วไปเข้าเป็นลูกจ้างชั่วคราว ประเภทรายวันตำแหน่งพนักงานเปลจำนวน 1 อัตรา ปฏิบัติงานที่ งานอุบัติเหตุฉุกเฉิน รายละเอียดเพิ่มเติมตามเอกสารแนบท้าย

Download this file (10.pdf)เอกสารแนบท้าย[ ]2692 kB