ประกาศโรงพยาบาลตาคลี เรื่อง รับสมัครสอบคัดเลือกลูกจ้างชั่วคราว ประเภทรายวัน ตำแหน่ง พนักงานช่วยเหลือคนไข้

ด้วยโรงพยาบาลตาคลี มีความประสงค์จะเปิดรับสมัครบุคคลทั่วไป เข้าเป็นลูกจ้างชั่วคราวประเภทรายวัน ตำแหน่ง พนักงานช่วยเหลือคนไข้ จำนวน 1 อัตรา ปฏิบัติงานที่ กลุ่มงานทันตกรรม โรงพยาบาล ตาคลี รายละเอียดเพิ่มเติมตามเอกสารแนบท้าย

Download this file (020266.pdf)เอกสารแนบท้าย[ ]2723 kB