• หน้าแรก
  • ข่าวประชาสัมพันธ์

ประกาศโรงพยาบาลตาคลี เรื่อง รับสมัครสอบคัดเลือกลูกจ้างชั่วคราวประเภทรายวัน ตำแหน่งพนักงานบัตรรายงานโรค จำนวน 1 อัตรา

ด้วยโรงพยาบาลตาคลี มีความประสงค์จะเปิดรับสมัคร บุคคลทั่วไปเข้าเป็นลูกจ้างชั่วคราว ประเภทรายวันตำแหน่งพนักงานบัตรรายงานโรค จำนวน 1 อัตรา ปฏิบัติงานที่ กลุ่มงานประกันสุขภาพ ยุทธศาตร์ และสารสนเทศทางการแพทย์ รายละเอียดเพิ่มเติมตามเอกสารแนบท้าย

Attachments:
Download this file (10-1.pdf)เอกสารแนบท้าย[ ]2842 kB

พิมพ์อีเมล