ประกาศจังหวัดนครสวรรค์ เรื่องประกวดราคาซื้อซื้อพร้อมติดตั้ง ระบบผลิตไฟฟ้าพลังงานแสงอาทิตย์บนหลังคาพร้อมระบบบริหารจัดการพลังงานบนอาคารของโรงพยาบาล ขนาดกำลังติดตั้งไม่น้อยกว่า 135 kWp

จังหวัดนครสวรรค์ มีความประสงค์จะประกวดราคาซื้อซื้อพร้อมติดตั้ง ระบบผลิตไฟฟ้า พลังงานแสงอาทิตย์บนหลังคา (Solar rooftop) พร้อมระบบบริหารจัดการพลังงาน (Energy Management System) บนอาคารของโรงพยาบาลขนาดกำลังติดตั้งไม่น้อยกว่า ๑๓๕kWp โรงพยาบาลตาคลี ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) ราคากลางของงานซื้อ ในการประกวดราคาครั้งนี้ เป็นเงินทั้งสิ้น๔,๘๖๐,๐๐๐.๐๐ บาท (สี่ล้านแปดแสนหกหมื่นบาทถ้วน) ตามรายการ ลายละเอียดเพิ่มเติมตามเอกสารแนบท้าย