ประกาศโรงพยาบาลตาคลี เรื่อง รับสมัครบุคคลทั่วไปเพื่อสรรหาและเลือกสรรเป็นลูกจ้างชั่วคราวเงินบำรุง (รายวัน) 2 ตำแหน่ง

ด้วยโรงพยาบาลตาคลี ประสงค์จะรับสมัครบุคคลทั่วไปเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราวเงินบำรุง (รายวัน) ของโรงพยาบาลตาคลี รายละเอียดเพิ่มเติมตามเอกสารแนบท้าย

Download this file (111066.pdf)เอกสารแนบท้าย[ ]2134 kB