ประกาศโรงพยาบาลตาคลี เรื่อง ประกาศผลการสอบคัดเลือกบุคลทั่วไปเพื่อสรรหาและเลือกสรรเป็นลูกจ้างเงินบำรุง (รายวัน)

ตามที่โรงพยาบาลตาคลี ได้ทำการสอบคัดเลือกบุคคลทั่วไปเพื่อสรรหาและเลือกสรรเป็นลูกจ้างชั่วคราวเงินบำรุง (รายวัน)  ในวันที่ 29 สิงหาคม 2565 ซึ่งมีผู้ที่ได้รับการคัดเลือกมีรายชื่อดังต่อไปนี้ รายละเอียดเพิ่มเติมตามเอกสารแนบท้าย