ประกาศโรงพยาบาลตาคลี เรื่อง กำหนดวัน เวลา สถานที่สอบสัมภาษณ์ เพื่อวัดความรู้ความสามารถที่ใช้เฉพาะตำแหน่งในการสรรหาและเลือกสรรเพื่อเป็นลูกจ้างชั่วคราวเงินบำรุง (รายวัน)

ตามที่ได้มีประกาศโรงพยาบาลตาคลี ลงวันที่ 27 กรกฏาคม 2565 รับสมัครบุคคลทั่วไปเพื่อสรรหาและเลือกสรรเป็นลูกจ้างชั่วคราวเงินบำรุง (รายวัน) จำนวน 6 อัตรา นั้น จึงประกาศกำหนดวัน เวลา สถานที่สอบสัมภาษณ์เพื่อวัดความรู้ความสามารถที่ใช้เฉพาะตำแหน่ง ตามรายละเอียด เอกสารแนบท้าย