-ร่าง-ประกาศจังหวัตนครสวรรค์ เรื่อง ซื้อพร้อมติดตั้งระบบผลิตไฟฟ้าพลังงานแสงอาทิตย์บนหลังคา พร้อมระบบริหารจัดการพลังงาน บนอาคารของโรงพยาบาล ขนาดกำลังติตตั้งไม่น้อยกว่า ๑๓๕kWp โรงพยาบาลตาคลี รับความคิดเห็น 14-18 ก.ค.66

-ร่าง-ประกาศจังหวัตนครสวรรค์ เรื่อง ซื้อพร้อมติดตั้งระบบผลิตไฟฟ้าพลังงานแสงอาทิตย์บนหลังคา พร้อมระบบริหารจัดการพลังงาน  บนอาคารของโรงพยาบาล ขนาดกำลังติตตั้งไม่น้อยกว่า ๑๓๕kWp โรงพยาบาลตาคลี รับความคิดเห็น  14-18 ก.ค.66

Download this file (Binder1.pdf)เอกสารแนบท้าย[ ]7667 kB