ประกาศจังหวัดนครสวรรค์ เรื่องประกวดราคาจ้างเหมาบริการรักษาความปลอดภัยอาคารและสถานที่ ของโรงพยาบาลตาคลี ประจำปีงบประมาณ 2567 ด้วยวิธีประกวดราคาอืเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

จังหวัดนครสวรรค์ มีความประสงค์จะประกวดราคาจ้างเหมา บริการรักษาความปลอดภัยอาคารและสถานที่ ของโรงพยาบาลตาคลี ประจำปีงบประมาณ 2567 จำนวน 1 งาน ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) ราคากลางของงานจ้าง ในการประกวดราคาครั้งนี้ เป็นเงินทั้งสิ้น 1,548,500 บาท (หนึ่งล้านห้าแสนสี่หมื่นแปดพันห้าร้อยบาทถ้วน) รายละเอียดเพิ่มเติมตามเอกสารแนบท้าย

Download this file (080966.pdf)เอกสารแนบท้าย[ ]3367 kB