ประกาศโรงพยาบาลตาคลี เปิดรับสมัครสอบคัดเลือกลูกจ้างชั่วคราวประเภทรายวัน

ประกาศ โรงพยาบาลตาคลีเปิดรับสมัครสอบคัดเลือกลูกจ้างชั่วคราวประเภทรายวัน ตำแหน่ง พยาบาลวิชาชีพ จำนวน 3 อัตรา, นักเทคนิคการแพทย์ จำนวน 2 อัตรา, นักรังสีการแพทย์ จำนวน 1 อัตรา, นักวิชาการสาธารณสุข จำนวน 1 อัตรา ยื่นใบสมัครด้วยตนเองที่ กลุ่มงานบริหารทั่วไป ในวันและเวลาราชการ รายละเอียดเพิ่มเติมตามเอกสารแนบท้าย

Download this file (080265.pdf)เอกสารแนบท้าย[ ]6945 kB