ประกาศจังหวัดนครสวรรค์ เรื่อง ขายทอดตลาดสิ่งปลูกสร้าง บ้านพักข้าราชการ โรงพยาบาลตาคลี จำนวน 1 หลังพร้อมรื้อถอน

ด้วย โรงพยาบาลตาคลี มีความประสงค์จะขายทอดตลาดสิ่งปลูกสร้าง (บ้านพักข้าราชการโรงพยาบาลตาคลี จำนวน 1 หลัง) พร้อมรื้อถอน รายละเอียดเพิ่มเติมตามเอกสารแนบท้าย

Download this file (ประกาศขายทอดตลาด.pdf)เอกสารแนบท้าย[ ]1370 kB