ประกาศโรงพยาบาลตาคลี เรื่อง รับสมัครบุคคลทั่วไปเพื่อสอบคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราวประเภทรายวันตามวุฒิ ตำแหน่งนักวิชาการสาธารณสุข

ด้วยโรงพยาบาลตาคลี จะดำเนินการรับสมัครสอบคัดเลือก บุคคลทั่วไปเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราวเงินบำรุง ตำแหน่ง นักวิชาการสาธารณสุข (นักปฏิบัติการฉุกเฉินการแพทย์ paramedic) จำนวน 1 อัตรา เพื่อให้ปฏิบัติงาน ที่โรงพยาบาลตาคลี จังหวัดนครสวรรค์ รายละเอียดเพิ่มเติมตามเอกสารแนบท้าย