ประกาศโรงพยาบาลตาคลี เรื่องรับสมัครสอบคัดเลือกลูกจ้างชั่วคราว ประเภทรายวัน (ตำแหน่ง ผู้ช่วยเหลือคนไข้)

ด้วยโรงพยาบาลตาคลี มีความประสงค์จะเปิดรับสมัครบุคคลทั่วไปเข้าเป็นลูกจ้างชั่วคราวประเภทรายวัน ตำแหน่ง ผู้ช่วยเหลือคนไข้ จำนวน 5 อัตรา ปฏิบัติงานที่ กลุ่มการพยาบาล โรงพยาบาลตาคลี รายละเอียดเพิ่มเติมตามเอกสารแนบท้าย