ประกาศโรงพยาบาลตาคลี เรื่องรับสมัครบุคคลทั่วไปเพื่อสอบคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราวประเภทรายวันตามวุฒิ (ตำแหน่ง พยาบาลวิชาชีพ)

ด้วยโรงพยาบาลตาคลี จะดำเนินการรับสมัครสอบคัดเลือก บุคคลทั่วไปเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราวเงินบำรุง ตำแหน่ง พยาบาลวิชาชีพ จำนวน 1 อัตรา เพื่อให้ปฏิบัติงานที่โรงพยาบาลตาคลี จังหวัดนครสวรรค์ รายละเอียดเพิ่มเติมตามเอกสารแนบท้าย