ประกาศโรงพยาบาลตาคลีเรื่องรับสมัครสอบคัดเลือกลูกจ้างชั่วคราว ประเภทรายวัน ตำแหน่ง พนักงานช่วยเหลือคนไข้

ด้วยโรงพยาบาลตาคลี มีความประสงค์จะเปิดรับสมัครบุคคลทั่วไปเข้าเป็นลูกจ้างชั่วคราว ประเภทรายวัน ตำแหน่ง พนักงานช่วยเหลือคนไข้ จำนวน 1 อัตรา อัตราค่าจ้างวันละ 300 บาท ปฏิบัติงานที่กลุ่มงานทันตกรรม โรงพยาบาลตาคลี รายละเอียดเพิ่มเติมตามเอกสารแนบท้าย