ประกาศโรงพยาบาลตาคลี เรื่องรับสมัครสอบคัดเลือกลูกจ้างชั่วคราว ประเภทรายวัน ตำแหน่ง พนักงานช่วยเหลือคนไข้ 2 อัตรา ,พนักงานเปล 1 อัตรา ,พนักงานประจำห้องยา 1 อัตรา รายละเอียดเพิ่มเติมตามเอกสารแนบท้าย

Attachments:
Download this file (ประกาศรับสมัครลูกจ้างชั่วคราวรายวัน จำนว.pdf)เอกสารแนบท้าย[ ]3013 kB