ประกาศโรงพยาบาลตาคลี เรื่องรับสมัครสอบคัดเลือกลูกจ้างชั่วคราวประเภทรายวัน ตำแหน่งพนักงานช่วยเหลือคนไข้

ด้วยโรงพยาบาลตาคลี มีความประสงค์ จะเปิดรับสมัครบุคคลทั่วไปเข้าเป็นลูกจ้างชั่วคราวประเภทรายวัน ตำแหน่งพนักงานช่วยเหลือคนไข้ จำนวน 2 อัตรา ปฏิบัติงานที่งานอุบัติเหตุฉุกเฉิน กลุ่มงานการพยาบาล โรงพยาบาลตาคลี รายละเอียดเพิ่มเติมตามเอกสารแนบท้าย

Attachments:
Download this file (ประกาศรับสมัคร พนักงานช่วยเหลือคนไข้.pdf)เอกสารแนบท้าย[ ]1496 kB