ประกาศโรงพยาบาลตาคลี เรื่อง รับสมัครสอบคัดเลือกลูกจ้างชั่วคราว ประเภทรายวัน ตำแหน่ง พนักงานช่วยเหลือคนไข้ จำนวน 1 อัตรา

ด้วยโรงพยาบาลตาคลี มีความประสงค์จะเปิดรับสมัครบุคคลทั่วไป เข้าเป็นลูกจ้างชั่วคราว ประภทรายวัน ตำแหน่ง พนักงานช่วยเหลือคนไข้ จำนวน 3 อัตรา ปฏิบัตงานที่กลุ่มการพยาบาล โรงพยาบาลตาคลี รายละเอียดเพิ่มเติมตามเอกสารแนบท้าย