ประกาศโรงพยาบาลตาคลี เรื่อง รับสมัครสอบคัดเลือกลูกจ้างชั่วคราว ประเภทรายวัน (ตำแหน่ง พนักงานช่วยเหลือคนไข้ จำนวน 1 อัตรา)

ด้วยโรงพยาบาลตาคลี มีความประสงค์จะเปิดรับสมัครบุคคลทั่วไปเข้าเป็นลูกจ้างชั่วคราว ประเภทรายวัน ตำแหน่ง พนักงานช่วยเหลือคนไข้ จำนวน 1 อัตรา ปฏิบัติงานที่กลุ่มงานการพยาบาล โรงพยาบาลตาคลี รายละเอียดเพิ่มเติมตามเอกสารแนบท้าย