ประกาศโรงพยาบาลตาคลี เรื่อง รับสมัครสอบคัดเลือกลูกจ้างชั่วคราว ประเภทรายวัน (ตำแหน่ง พนักงานทั่วไป จำนวน 1 อัตรา)

ด้วยโรงพยาบาลตาคลี มีความประสงค์จะเปิดรับสมัครบุคคลทั่วไปเข้าเป็นลูกจ้างชั่วคราวประเภทรายวัน ตำแหน่ง พนักงานทั่วไป จำนวน 1 อัตรา ปฏิบัติงานที่กลุ่มงานพัสดุ โรงพยาบาลตาคลี รายละเอียดเพิ่มเติมตามเอกสารแนบท้าย